Rock Việt

Y Garia tung Album đầu tay “Thời gian”

Album chủ đề “Thời gian” của ca sĩ Y Garia mới ra mắt khán giả yêu nhạc vào ngày 28-7 là một sản phẩm âm nhạc  về dòng nhạc rock Tây nguyên.

Hình ảnh mới của Y Garia trong album đầu tay Y Garia - Thời gian

Hình ảnh mới của Y Garia trong album đầu tay Y Garia – Thời gian

Album này tập trung vào thể loại pop-rock với 9 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc do chính  Y Garia sáng tác. Những tác phẩm này được viết khi Y Garia đang học cao học ở Quảng Tây, Trung Quốc, thể hiện những cảm xúc của một người con xa nhà, với những ký ức, hoài niệm. Đó là những ca khúc: “Mùa đông đã qua”, “Thu vắng”, “Ký ức”, “Em trong tim anh”, “Niềm tin cho em”, “Hoài niệm” và “Thời gian” (Lê Chí Hiếu), “Nâu” (Hà Quang Minh) và “Nếu mai tôi ra đi” (Phạm Hoàng Thế Vũ).

Y Garia cho biết, những ca khúc trong album anh sáng tác chỉ trong vòng một tháng. Album này được thực hiện để tiếp nối những dự án của người cha quá cố Y Moan của Y Garia về những dự án về Tây Nguyên đang dang dở.

Y Garia tên đầy đủ là Y Garia Ênuôl, ở Buôn Ma Thuột, Đắc Lắc, là con trai thứ của NSND Y Moan. Y Garia đã tốt nghiệp Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hiện anh đang học cao học tại Học viện nghệ thuật Quảng Tây, Trung Quốc và là giảng viên tại Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, cơ sở 2 TPHCM.

Cũng mới đây, nữ ca sĩ Đàm Thu Trang ra mắt khán giả album “Mùa thu đã qua”, với 5 ca khúc mang phong cách acoustic pha chút hiện đại, trẻ trung, tình cảm của người con gái yêu đời.

5 bài hát trong album bao gồm: “Giấc mơ ngày xưa”, “Mùa hạ cuối cùng”, “Xa rồi tuổi thơ”, “Xe đạp ơi”, “Phượng hồng” của các NS Ngọc Lễ, Vũ Hoàng, Việt Anh và Trần Lê Quỳnh.

(TBKTSG Online)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top